ขายvoucher ของ Patio ท่ีสาขา Isetan และ All seasons
ชื่อ :
เบอร์โทรศัพท์ : 0
อีเมล :
Facebook :
ขอขายใบละ 100 บาท ทานได้ 200 บาท มี 3 ค่ะ
สนใจติดต่อ
pongso.nice@gmail.com รายละเอียด
เงื่อนไข
◦Patio สาขาที่ร่วมรายการ คือ พาทิโอ อิเซตัน และ พาทิโอ ออลซีซั่นเพลส
◦สามารถใช้คูปองนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2554 - 30 มิถุนายน 2554
◦สมาชิก 1 ท่านมีสิทธิ์ซื้อคูปองได้ 5 ใบ และสามารถมอบให้เป็นของขวัญแก่คนที่คุณรักได้
◦ลูกค้า 1 ท่าน สามารถใช้คูปองได้ 1 ใบ ต่อการใช้บริการ 1 ครั้ง
◦คูปองนี้ใช้ได้สำหรับ อาหารและเครื่องดื่ม
◦คูปองนี้สำหรับสั่งทานที่ร้านเท่านั้น
◦แสดง coupon นี้ก่อนเข้าใช้บริการทุกครั้ง (ไม่รับ sms)
◦คูปองนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆได้
◦มูลค่าใดๆ ที่เหลือจากการใช้คูปอง ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงินสดหรือเครดิตได้
◦คูปองนี้รวม VAT และ ค่าบริการแล้ว
ไฮไลท์
◦Patio ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Joy of Eating" มอบความรื่นรมย์ในทุกช่วงเวลาให้กับลูกค้า ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
◦อาหารและของหวานในรูปแบบ Home-style International Cuisine
◦บรรยากาศอบอุ่น มีสไตล์ ตกแต่งรายละเอียดภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ระหว่างคลาสสิคและแบบโมเดิร์นอย่างลงตัว
Patio เป็นร้านอาหารในเครือแบรนด์ S&P ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า "Joy of Eating" ด้วยความต้องการที่จะมอบความรื่นรมย์แห่งการรับประทานอาหารในทุกช่วงเวลาให้กับลูกค้า
ด้วยรสชาติของอาหารและของหวานในรูปแบบ Home-style International Cuisine ที่เชฟชั้นยอดบรรจงสร้างสรรค์ลงบนจาน คลุกเคล้ากับบรรยากาศอันอบอุ่นแต่คงไว้ซึ่งความคลาสสิก โดยการออกแบบด้วยโทนสีน้ำตาล ผสมผสานรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์ระหว่างคลาสสิคและแบบโมเดิร์นได้อย่างลงตัว
<เมนูตัวอย่างแนะนำ>
--ซุป (Soup)--
Porcini & Mix Mushroom Soup with Truffle Oil: ซุปเห็ดพอร์ชินี่ ทรัฟเฟิลออยล์ ซุปเห็ดที่เคี่ยวจากห็ดพอร์ชินี่ และเหยาะทรัฟเฟิลออยล์ให้หอมก่อนเสริฟ
--สลัด (Salad)--
Rocket Salad with Duck Confit: สลัดร็อคเก็ตและขาเป็ดอบกรอบ พิเศษที่ขาเป็ดกรอบฝรั่งเศสแท้ ตุ๋นกับเครื่องเทศให้หอมนุ่ม ก่อนนำมาทอดแบบหนังกรอบเนื้อนุ่ม เคียงคู่มาด้วยสลัดผักร็อคเก็ต และซอสส้ม
--พาสต้า (Pasta)--
Linguine with Pesto and Grilled Salmon Steak: เส้นลิงกิวนี่ ผัดกับ Pesto Sauce โหระพาและเครื่องเทศ กับรสชาติมัน ๆ ของถั่วไพนด์ นัทบด เสริฟกับแซลมอนย่าง
--เมนคอร์ส (Main Course)--
Steak Grilled Sirloin Steak with Café de Paris Sauce: เซอร์ลอยด์สเต็กที่ต่างจากที่อื่น ๆ โดยการย่างเนื้อให้สุกนิด ๆ แล้วราดด้วยซอส Café de Paris นำเข้าเตาอบอีกครั้งให้รสชาติของซอส ซึมเข้าไปในเนื้อสเต็ก และมีซอสเดือดอยู่บนชิ้นเนื้อ เสริฟกับเฟรนฟรายด์ และสลัดผักสดกรอบ
--ขนมหวาน (Dessert)--
Bread and Butter Pudding with Vanilla Sauce: เบรทแอนด์ บัตเตอร์พุดดิ้ง ที่มีไส้แอปเปิ้ลหอมอบเชยนิด ๆ แทรกอยู่ด้วย ทานร้อน ๆ คู่กับวนิลลาซอส